🔊 ยังโสด ร้านนั่งชิล ไม่ได้ชิล ศูนย์รวมวัยรุ่นทันสมัย  
ไลท์เบียร์

ไลท์เบียร์ทางเลือกสำหรับคนกลัวอ้วน

ไลท์เบียร์ทางเลือกสำหรับคนกลัวอ้วน ดื่มเบียร์แล้วกลัวอ้วนทำยังไงดี? ดื่มเบียร์อย่างไรไม่ให้อ้วน คำถามยอดฮิตของนักดื่มนอกจากดื่มแต่พอดีแล้ววันนี้คุณยังมีตัวเลือกในการดื่ม เบียร์โลว์แคลอรี่ ได้ด้วยหรือที่รู้จักกันว่าเป็น Light Beer หรือเบียร์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์น้อยกว่าเบียร์ทั่วไป ไม่เพียงดื่มได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวเมาแล้วยังดื่มอร่อยได้ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย

Read More »
ประโยชน์ของเบียร์

ประโยชน์ของเบียร์ 10 อย่างที่คุณอาจไม่รู้

ประโยชน์ของเบียร์ 10 อย่างที่คุณอาจไม่รู้ หลายคนคงตั้งแง่ไว้ว่าการดื่มเบียร์มีแต่จะให้โทษเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าจริงๆแล้ว หากเราดื่มเบียร์ในปริมาณที่พอเหมาะ ก็มีข้อดีเหมือนกัน และยังมีคุณประโยชน์มากอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 10

Read More »
เบียร์

เบียร์ เครื่องดื่มที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

เบียร์ เครื่องดื่มที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เบียร์เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่มีการเตรียมการก่อนดื่มที่เก่าแก่ที่สุดในโลก สามารถนับย้อนกลับไปได้ถึงต้นยุคหินใหม่หรือราว 9500 ปีก่อนคริสตกาล ประวัติ เมื่อเมล็ดธัญพืชถูกนำมาเพาะปลูกครั้งแรก และได้รับการบันทึกในประวัติศาสตร์ของเมโสโปเตเมียและอียิปต์โบราณ นักโบราณคดีคาดว่าเบียร์มีบทบาทสำคัญในการก่อตัวของอารยธรรม

Read More »
ดื่มเบียร์

ทำไมคนเราถึงดื่มเบียร์ด้วย 7 เหตุผลนี้

ทำไมคนเราถึงดื่มเบียร์ด้วย 7 เหตุผลนี้ แม้ว่าเบียร์ยังคงเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่บางคนก็หลีกเลี่ยงมัน นี่เป็นเพราะความเชื่อผิดๆ มากมายเกี่ยวกับเครื่องดื่ม ที่พบมากที่สุดคือผูคนคิดว่ากินเบียร์แล้ว พุงพลุ้ย และแคลอรี่ที่ว่างเปล่า

Read More »
เบียร์

วิธีทำเบียร์ผลไม้ที่น่าทึ่ง

วิธีทำเบียร์ผลไม้ที่น่าทึ่ง คอเบียร์ที่ติดใจเบียร์ผลไม้และอาจจะเคยสงสัยว่าการทำเบียรผลไม้นั้น เค้าทำกันยังไง? อ๋อเหรอเลยขอเอาใจคอเบียร์ด้วยการเอาวิธีทำเบียร์ผลไม้ง่าย ๆ ที่ทำได้เองที่บ้านมาฝาก ตามมาดูกัน การทำเบียร์ผลไม้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าเบียร์ผลไม้นั้น

Read More »
เบียร์สด

ขั้นตอนการทำเบียร์สดมีอะไรบ้าง

ขั้นตอนการทำเบียร์สดมีอะไรบ้าง คำว่า เบียร์สด หมายถึง เบียร์ที่ไม่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อโดยระบบพาสเจอร์ไรส์ และบางยี่ห้อจะไม่มีการ filter ยีสต์ออก เพื่อให้ได้กลิ่นยีสต์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำเบียร์สด

Read More »
ไก่

ไก่ทอดเกาหลีกับเบียร์ทำไมถึงเป็นของคู่กัน

ไก่ทอดเกาหลีกับเบียร์ทำไมถึงเป็นของคู่กัน ปัจจุบันมีร้านไก่ทอดมากกว่า 87,000 ร้านทั่วทั้งเกาหลีใต้ ตัวเลขนี้แสดงถึงความเป็นที่นิยมของไก่ทอดในหมู่ชาวเกาหลี แต่มีใครรู้หรือไม่ว่าเมนูธรรมดาอย่างไก่ทอดนั้น ได้รับความนิยมมากเท่านี้ได้อย่างไร คนเกาหลีนิยมกินไก่ทอดได้อย่างไร ในความเป็นจริง คนเกาหลีปัจจุบันชอบกินไก่ทอดมาก

Read More »
เหล้าเบียร์

ท้องว่างก่อนดื่มเหล้าเบียร์ทำให้เมาเร็วจริงหรือ

ท้องว่างก่อนดื่มเหล้าเบียร์ทำให้เมาเร็วจริงหรือ ท้องว่างแอลกอฮอล์จะถูกดูดซึมผ่านเยื่อบุกระเพาะอาหารเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง จึงทำให้เมาและง่วงซึมได้ไว อาการเมาค้าง มีผลกระทบต่อร่างกายหลายระบบ นำไปสู่ โรคตับแข็ง สมองเสื่อม วิตามินบีรวม น้ำขิง

Read More »
เบียร์

ทำอย่างไรให้เบียร์มีคุณภาพสูง

ทำอย่างไรให้เบียร์มีคุณภาพสูง น้ำสำหรับการทำเบียร์ถือเป็นปัจจัยลำดับแรกที่ผู้ผลิตจะต้องเอาใจใส่เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพดี รสชาติอร่อย และสีสันที่น่าดื่ม เพราะฉะนั้นจะต้องเป็นน้ำที่มีคุณภาพดี ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สุด แต่ก็ต้องพิจารณาองค์ประกอบของน้ำควบคู่ไปด้วย เพื่อตรวจสอบว่าน้ำที่นำมาใช้เหมาะสมกับที่จะนำมาผลิตเบียร์ที่เราต้องการหรือไม่ การหมักเบียร์ให้อร่อยจึงขึ้นอยู่กับค่า pH

Read More »

Youngโสด CHIANGRAI 

Copyright ©2024, All Rights Reserved. youngsode.com